Mè caro là loại vải thun được phân phối trong khoảng 100% sợi Polyester. có khả năng in chuyển nhiệt thấp, đẹp và không nhăn giúp Mè caro trở thành tuyển lựa rất tốt để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt rẻ, lên màu đẹp.

Mè caro được tiêu dùng như là sản phẩm thay thể những dòng vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị phần. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự dị biệt và được ưa thích rộng rãi trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được cung cấp với bảng màu chính. ngoài ra quý khách sở hữu thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng sở hữu màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh có cung cấp bảng màu miễn phí cho khách hàng của chúng tôi. Quý Các bạn sở hữu nhu cầu vui lòng địa chỉ 0938 136679.

ứng dụng mè caro

Mè caro được dùng nhiều để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa chuộng khiến cho hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi rẻ, co dãn 4 chiều: Điều này giúp cho những vận khích lệ dễ dàng chuyển di, mồ hôi được thoạt tốt ra ngoài. thích hợp sở hữu các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn thuận lợi, chóng vánh, giá cả khó khăn.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. sở hữu mục đích chính là sản xuất hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 mục tiêu cần nhất của chất liệu vải thun này.

người mua của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang sử dụng mè caro mang thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này có 1 số các bạn vẫn đặt loại mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý người dùng mang nhu cầu trả lời vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích khi tìm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cộng có dây truyền phân phối hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Thêm vào đó là trật tự cung cấp khép kín và hàng ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu lâu năm trong nghề. thành ra, hàng năm tổ chức đã cung cấp ra hàng trăm tấn vải sản xuất trên thị phần trong và ngoài nước.

– Quý quý khách sẽ tậu được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và các cái khác do doanh nghiệp cung ứng trước khi chuyển vận đến tay người dùng sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm định nghiêm ngặt. tổ chức luôn cam kết rất nhiều những sản phẩm của mình đều có chất lượng cao và đạt những tiêu chuẩn nhất định, sẽ làm mọi người dùng chấp thuận.

– Quý quý khách sẽ sắm được sản phẩm có mức giá hoàn toàn cạnh tranh vì đơn vị trực tiếp phân phối và phân phối nên cần không qua bất kỳ công ty trung gian nào. Hơn nữa, chi phí tại doanh nghiệp luôn thấp hơn hoặc bằng giá trên thị phần hiện nay.

– Quý quý khách sẽ khiến cho việc có lực lượng nhân viên thân thiện, giỏi và được tập huấn chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý quý khách tuyển lựa được những sản phẩm bằng lòng nhất.

– Trước lúc làm việc, quý khách hàng sở hữu thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của đơn vị để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện nay, đơn vị đã kiến lập được kênh buôn bán trực tuyến nên quý người dùng với thể Phân tích thông tin, tham khảo giá thành sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, giúp cho quý quý khách tiết kiệm thời gian, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, công ty mang phổ biến chính sách đem lại lợi quyền tối đa cho khách hàng như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả chóng vánh, chính sách người mua thân thiết, chính sách đặt cọc,…

sắm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *